Tin Tức
Điêu khắc lông mày , giải đáp câu hỏi từ khách hàng!

Điêu khắc lông mày , giải đáp câu hỏi từ khách hàng!


Share this

Hàng ngày Yến Ngọc Beauty nhận được và giải đáp khá nhiều câu hỏi liên quan đến dịch vụ điêu khắc lông mày của khách hàng.

Để anh/chị em có thể hiểu hơn về dịch vụ này, hôm nay Yến Ngọc Beauty xin tổng hợp một số vấn đề khách hàng thường băn khoan như sau :

+ Điêu khắc lông mày có ảnh hưởng đến lông mày thật hay không?

Tại Yến Ngọc Beauty, điêu khắc lông mày sẽ không cạo hay tác động đến lông mày thật, chỉ bổ sung các phần khiếm khuyết trên chân mày bạn bằng các sợi lông mày điêu khắc, nên sẽ không gây bất kì ảnh hưởng gì đến lông mày thật.

Điêu khắc lông mày , giải đáp câu hỏi từ khách hàng! 2

+ Sợi lông mày bị xanh, đỏ theo thời gian?

Không chỉ dịch vụ điêu khắc lông mày, mà tất cả dịch vụ phun khắc thẩm mỹ tại Yến Ngọc Beauty sẽ đều bền màu và không bị trổ xanh đỏ theo thời gian do sử dụng mực Biotouch chính hãng được chiết xuất tự nhiên. Đó là kết quả của cả một quá trình thử nghiệm và giám sát trực tiếp bởi giám đốc Yến Ngọc về mực phun thêu để cho ra công thức màu mực độc quyền cho da của người Việt.

+ Điêu khắc lông mày làm trong bao lâu và có cần kiêng cữ sau khi làm?

Thời gian trung bình hoàn thành dịch vụ là 60 phút, do chỉ tác động nhẹ trên bề mặt nên sẽ không đau và không cần kiêng cữ sau khi làm, bạn sẽ hoàn toàn sinh hoạt và làm việc bình thường.

+ Lông mày của Nam có thể sử dụng điêu khắc lông mày?

Do từng sợi lông mày được khắc dưới bàn tay của chuyên gia Phun Khắc nên hoàn toàn tự nhiên, đảm bảo bạn sẽ có được hàng chân mày nam tính, dịch vụ này được khá nhiều chàng trai lựa chọn để chỉnh lại đôi chân mày mong muốn.

Điêu khắc lông mày , giải đáp câu hỏi từ khách hàng! 3
Điêu khắc lông mày Nam, giải pháp toàn diện cho chân mày chuẩn nam tính

ĐẶC BIỆT, dịch vụ điêu khắc chân mày tại Yến Ngọc Beauty sẽ được trực tiếp thực hiện bởi Nghệ Nhân Trương Thanh Tuấn nên kết quả dịch vụ sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng về chất lượng.

Nếu Quý Khách Hàng còn có các câu hỏi cũng như thắc mắc cần giải đáp, hãy inbox ngay cho Yến Ngọc để được chuyên gia tư vấn miễn phí ngay nhé!

Điêu khắc lông mày , giải đáp câu hỏi từ khách hàng! 1