Tin Tức
Giám Đốc Trương Thanh Tuấn chuyển giao kỹ thuật phun khắc thẩm mỹ chuẩn Y Khoa

Giám Đốc Trương Thanh Tuấn chuyển giao kỹ thuật phun khắc thẩm mỹ chuẩn Y Khoa


Share this

Khi bạn đã thử tất cả mọi loại chì kẻ, bột, phấn, gel mà chân mày của bạn vẫn trông không ưng ý, Phun khắc thẩm mỹ chuẩn Y Khoa tại Yến Ngọc Beauty được xem là giải pháp tối ưu cho việc chỉnh sửa lại các khiếm khuyết về mày – môi – mí dành cho chị em phụ nữ.

Kỹ thuật phun khắc này chỉ tác động nhỏ trên bề mặt của da nên được đánh giá là khá an toàn – tuy nhiên tay nghề và trình độ chuyên môn của chuyên viên phun thêu cũng có thể ảnh hưởng lớn đến kết quả dịch vụ.

Tại Yến Ngọc Beauty, các chuyên viên thẩm mỹ ngoài kiến thức chuyên môn được đào tạo bài bản, có chứng chỉ lao động của bộ lao động thương binh & xã hôi – còn luôn được học hỏi, chuyển giao công nghệ, kỹ thuật mới nhất từ các chuyên gia thẩm mỹ và bác sĩ chuyên khoa nhằm cập nhật các kiến thức mới nhất nhằm mang lại hiệu quả cao và an toàn hơn cho tất cả chị em đến làm đẹp.

Chuyên gia phun khắc Trương Thanh Tuấn chuyển giao kỹ thuật phun thêu chuẩn Y Khoa 2
Giám Đốc Trương Thanh Tuấn chuyển giao kỹ thuật phun khắc chuẩn Y Khoa đến các chuyên viên phun khắc

Chuyên gia phun khắc Trương Thanh Tuấn, Giám Đốc Kỹ Thuật, bàn tay vàng trong phun khắc thẩm mỹ tại Yến Ngọc Beauty ngoài việc làm đẹp cho chị em còn là người thầy của rất nhiều chuyên viên khác, đã có rất nhiều thế hệ chuyên viên được hướng dẫn, trưởng thành và thành công hơn trong công việc.

Chuyên gia phun khắc Trương Thanh Tuấn chuyển giao kỹ thuật phun thêu chuẩn Y Khoa 2
Giám đốc Trương Thanh Tuấn chuyển giao kỹ thuật phun khắc thẩm mỹ cho chuyên viên

Ngoài ra, Yến Ngọc Beauty còn hợp tác với nhiều bác sĩ, dược sĩ nhằm chuyển giao kỹ thuật cho chuyên viên thẩm mỹ, giúp các em được trang bị cập nhật kiến thức thường xuyên.

Dược sĩ Tiến, chuyên khoa da liễu học thẩm mỹ – chuyển giao kỹ thuật làm đẹp an toàn tại Yến Ngọc Beauty