Tin Tức
CÔNG NGHỆ PHUN THÊU CHÂN MÀY VI CHẠM, KHIẾN PHÁI ĐẸP RỘN RÀNG

CÔNG NGHỆ PHUN THÊU CHÂN MÀY VI CHẠM, KHIẾN PHÁI ĐẸP RỘN RÀNG


Share this

Chân mày đối với phụ nữ Châu Á không chỉ mang ý nghĩa thẩm mỹ mà còn đại diện cho tướng số, hung cát của vận mệnh. Và nếu như trước kia khi chị em phụ nữ cần rất nhiều thời gian để vẽ được cho mình đôi châm mày như ý, thì nay với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, chị em sở hữu ngay dáng chân mày đẹp một cách tự nhiên chỉ cần vài giờ thiêu chân mày.

Sự phát triển mạnh mẽ của khoa học và công nghệ khiến cho phái đẹp dễ dàng đạt được những tiêu chuẩn về cái đẹp mà mình mong muốn như eo lưng ong, mắt hai mí, môi trái tim…. Và nếu muốn có một đôi chân mày đẹp chị em chỉ cần nhờ đến công nghê thêu chân mày tự nhiên, phương pháp mới nhất hiện nay, khiến phái đẹp rộn ràng muốn thử ngay phải kể đến phun thêu chân mày tự nhiên vi chạm.

Thực hư phương pháp phun thêu chân mày vi chạm này có gì thu hút phái đẹp đến vậy? Haã cùng tìm hiểu với Yến Ngọc Beauty nhé!

  1. Phun thêu chân mày vi chạm cho cảm giác chân mày đẹp tự nhiên

Phun thêu chân mày vi chạm sử dụng thiết bị công nghệ hiện đại vẽ nên đôi chân mày đẹp như thật cho chị em phái đẹp.

CÔNG NGHỆ PHUN THÊU CHÂN MÀY VI CHẠM, KHIẾN PHÁI ĐẸP RỘN RÀNG 1

Phun thêu chân mày vi chạm sử dụng thiết bị công nghệ rất hiện đại

 

Phương pháp là sự kết hợp giữa thiết bị vi kim siêu nhỏ và sự khéo léo, chuyên nghiệp của chuyên viên thực hiện. Thiết bị vi kim siêu nhỏ có dạng như một cây bút tạo ra những tổn thương vi chạm để đưa mực xăm vào da, vẽ nên từng sợi lông mày trên lớp thượng bì da, từ đó hoàn thiện dáng chân mày cho chị em. Chính nhờ sự tỉ mỉ tạo đừng nét của từng sợi lông mày nên chân mày của chị em sau khi hoàn thiện sẽ vô cùng tự nhiên, rất có hồn và khó phân biệt thật giả khi nhìn qua.

Phun thêu chân mày đẹp bằng công nghệ vi chạm còn hạn chế cho chị em rủi ro về lệch dáng chân mày, hai bên chân mày không cân xứng nữa đấy. Thật tuyệt đúng không nào?

  1. Phun thêu chân mày vi chạm là giải pháp cho mọi dáng lông mày, dù là phức tạp nhất

Bằng việc phun thêu chân mày vi chạm cực nhỏ, kết hợp sự khéo léo của chuyên viên thực hiện, chị em phụ nữ có thể sở hữu bất kể dáng chân mày nào mà mình mong muốn, từ chân mày ngang cá tính, cho đến cả chân mày lá liễu sắc sảo.

Và đặc biệt hơn nữa, trước khi thực hiện công nghệ phun thêu chân mày vi chạm tại Yến Ngọc beauty, chị em còn được tư vấn rất kĩ về màu sắc, về dáng mày,  sao cho thanh thoát nhất với gương mặt, tôn lên được màu da, và phù hợp với màu tóc.

CÔNG NGHỆ PHUN THÊU CHÂN MÀY VI CHẠM, KHIẾN PHÁI ĐẸP RỘN RÀNG 2
Trước khi phun thêu chân mày tại Yến Ngọc Beauty, khách hàng được tư vấn kĩ lưỡng
  1. Phun thêu chân mày vi chạm bền màu và an toàn

Nếu quan tâm đến công nghệ làm đẹp chân mày, ắt hẳn chị em sẽ biết những rủi ro trong phun thêu chân mày thường gặp như: kích ứng với mực phun thêu, màu lên không đều, hay chân mày nhanh chóng nhạt màu…

Tuy nhiên với công nghệ phun thêu chân mày vi chạm tiên tiến đến từ Hàn Quốc, những rủi ro trên sẽ được hạn chế đáng kế, vì sao lại như vậy?

Đơn giản vì phun thêu vi chạm sử dụng mực chiết xuất từ thiên nhiên, không phải là màu hóa chất nên không chỉ lên màu đẹp mà còn giảm thiểu kích ứng, dị ứng trên da. Chưa hết đau nhé, công nghệ vi chạm đưa mực vào sâu lớp thượng bì da, kèm theo quy trình ủ màu sau đó rất kĩ lưỡng và nghiêm ngặt. Nên sau thực hiện màu chân mày lên đều, tự nhiên và lâu phai.

CÔNG NGHỆ PHUN THÊU CHÂN MÀY VI CHẠM, KHIẾN PHÁI ĐẸP RỘN RÀNG 3
Phun thêu chân mày vi chạm cho dán lông mày rất tự nhiên, có hồn

 Chị em có thể tham khảo thêm quy trình thực hiện phun thêu vi chạm  8D tại Yến Ngọc Beauty

Phun thêu vi chạm được xem là một bước tiến lớn trong công nghệ phun thêu chân mày. Không chỉ đem đến cho chị em phái đẹp một hàng lông mày chuẩn mà bên cạnh đó giải pháp mang đến vẻ đẹp chân mày tự nhiên như thật, vô cùng có hồn. Hiện nay giải pháp này được thực hiện thành công cho rất nhiều chị em phái đẹp tại thẩm mỹ viện Yến Ngọc đấy.

Khi tiêu chuẩn về người phụ nữ tướng vượng phu, giàu có và mang phúc khí được thể hiện qua thần thái của dáng chân mày. Khi một đôi chân mày thon dài, đều màu được xem là tiêu chuẩn cái đẹp của chị em phụ nữ á Châu. Thì hiển nhiên công nghê phun thêu chân mày vi chạm sẽ trở thành phương pháp làm đẹp không thể bỏ lỡ của chị em phụ nữ.

Phụ nữ đẹp sẽ chinh phục được hạnh phúc và thành công. Hãy để Yến Ngọc Beauty đồng hành cùng nhan sắc phái đẹp!