Tin Tức
Điêu khắc chân mày 8D – bước tiến mới của giải pháp làm đẹp cho lông mày

Điêu khắc chân mày 8D – bước tiến mới của giải pháp làm đẹp cho lông mày


Share this

Sự ra đời của phun thêu điêu khắc được đánh giá là một cải tiến kỳ diệu trong lĩnh vực thẩm mỹ để mang lại cặp mày tự nhiên, hài hòa cho gương mặt.

Điêu khắc chân mày 8D tại Yến Ngọc Beauty là công nghệ phun thêu đặc biệt được Viện quốc gia an toàn thực phẩm, dược phẩm Hàn Quốc kiểm nghiệm hiệu quả và độ an toàn, là công nghệ phun thêu hàng đầu Hàn Quốc được chuyển giao độc quyền tại Yến Ngọc Beauty.

  Điêu khắc chân mày 8D – bước tiến mới của giải pháp làm đẹp cho lông mày 1

Nguyên lý điêu khắc chân mày 8D

Điêu khắc chân mày 8D được thực hiện dựa trên nguyên lý tạo ra những tổn thương vi điểm để đưa mực xăm vào lớp thượng bì trên da. Các sợi lông mày được tạo dáng bằng bút khắc siêu nhỏ chỉ khắc chạm 0,2-0,3mm trên lớp thượng bì trên da đòi hỏi người thực hiện phải có kinh nghiệm, gu thẩm mỹ và đo lường độ chính xác khoảng cách các sợi lông mày với tỷ lệ khuôn mặt để đảm bảo độ cân đối về kiểu dáng cho toàn bộ cặp mày.

Ngoài ra, phụ thuộc vào kiểu dáng khuôn mặt, màu da, màu tóc và mức độ dày mỏng của làn da từng người khác nhau nên đòi hỏi chuyên viên thẩm mỹ phải gu thẩm mỹ tinh tế, khả năng định vị chính xác nông sâu để phối màu và di mày với màu sắc phù hợp nhất với tổng hòa gương mặt, phong cách khách hàng.

Kết hợp việc sử dụng màu mực chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên với màu mực tươi, lên màu nhanh, giữ màu lâu, màu ổn định, mang lại kết quả hoàn hảo tự nhiên không lo phai xanh phai đỏ, không cần tẩy xóa như các phương pháp thông thường.

Điêu khắc chân mày 8D – bước tiến mới của giải pháp làm đẹp cho lông mày 2

Quy trình thực hiện điêu khắc chân mày 8D tại Yến Ngọc Beauty

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Chuyên viên kiểm tra tình trạng cặp mày nguyên bản từ đó tư kiểu dáng, màu sắc mày phù hợp nhất với màu da, tóc, gương mặt khách hàng.

Bước 2: Làm sạch da và ủ tê

Đây là bước đệm quan trọng trong quá trình phun thêu. Chuyên viên thẩm mỹ sẽ tiến hành làm sạch mày, tẩy trang, thử tê và ủ tê bằng thuốc tê cao cấp Hàn Quốc tạo sự thoải mái, nhẹ nhàng cho khách hàng khi phun thêu.

Bước 3: Điêu khắc mô phỏng dáng lông mày

Chuyên viên sẽ tiến hành phác thảo dáng mày cho khách hàng cho đến khi khách hàng thực sự hài lòng về kiểu dáng mới tiến hành phun thêu điêu khắc tán sợi lông mày.

Bước 4: Tiến hành phun thêu điêu khắc tán sợi

Các chuyên viên sẽ nhẹ nhàng, tỉ mỉ khắc chạm từng sợi mày với độ cong, độ mềm tự nhiên cho cặp mày

Bước 5: Kết thúc và hướng dẫn chăm sóc tại nhà

Điêu khắc chân mày 8D – bước tiến mới của giải pháp làm đẹp cho lông mày 3đi

Ưu điểm khi thực hiện điêu khắc chân mày 8D tại Yến Ngọc Beauty

+ Tạo cặp mày ngài tự nhiên như thật 98%

+ Khác với phương pháp phun thêu thông thường, điêu khắc chân mày 8D không chỉ tập trung vào hình dáng, màu sắc mà còn đề cao kết quả thẩm mỹ tự nhiên của cặp lông mày. Từng sợi mày được khắc chạm tinh tế với độ cong, xuôi tự nhiên đến 98%.

+ Kỹ thuật nhẹ nhàng, an toàn, không gây đau đớn.

+ Phun thêu điêu khắc chân mày 8D tại Yến Ngọc Beauty sử dụng bút khắc có đầu kim thế hệ mới với độ vát siêu nhỏ chỉ khắc chạm nhẹ trên bề mặt da nên không gây đau đớn, tổn thương cho da.

+ Mực thêu sử dụng mực nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ , chiết xuất 100% thiên nhiên, màu mực lên màu tự nhiên đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho da.

+ Dụng cụ sản phẩm được vô trùng, chỉ sử dụng một lần, cho một người, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng.