Tin Tức
Điêu khắc chân mày bao lâu thì bong?

Điêu khắc chân mày bao lâu thì bong?


Share this

Điêu khắc chân mày là một bước phát triển vượt bậc của ngành công nghệ làm đẹp. Nó được bắt nguồn từ đất nước Hàn Quốc và hiện tại đã có mặt tại Việt Nam. Với phương pháp này, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ dùng một loại dụng cụ chuyên biệt có lưỡi sắc bén và nhỏ để đưa mực xăm lên đôi lông mày của khách hàng.

Sau khi thực hiện điêu khắc chân mày, khách hàng sẽ sở hữu một đôi chân mày đều màu, cân đối và phù hợp với gương mặt.

Điêu khắc chân mày bao lâu thì bong? 1

Với dịch vụ điêu khắc lông mày này, nhiều chị em phụ nữ vẫn băn khoăn liệu chân mày sau khi điêu khắc có giữ được lâu? Và điêu khắc chân mày bao lâu thì bong? Hôm nay, Yến Ngọc Beauty sẽ giải đáp thắc mắc này của chị em phụ nữ về vấn đề này.

Kỹ thuật dùng trong diêu khắc chân mày

Kỹ thuật của phương pháp này gần giống với phương pháp phun thêu lông mày, chỉ khác ở chỗ sẽ tạo nên những sợi lông mày tự nhiên như thật mà không có đường viền bào quanh, những sợi lông mày nhân tạo sẽ được khắc xen giữa những sợi lông mày thật giúp khắc phục tình trạng lông mày thưa, mỏng, không có điểm nhấn hay hình dáng cụ thể.

Các chuyên viên sẽ dùng dao khắc để tạo hình từng sợi lông mày một cách tỉ mỉ. Quá trình này sẽ tạo nên những sợi sắc mảnh và đều màu xen lẫn những sợi lông mày vốn có. Điêu khắc tạo dáng mày tự nhiên, mang lại hiệu quả lâu dài và không bị đổi màu.

Điêu khắc chân mày bao lâu thì bong? 2

Điêu khắc chân mày bao lâu thì bong?

Với thắc mắc “điêu khắc lông mày sau bao lâu thì bong” của nhiều chị em phụ nữ, để trả lời được còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể:

+ Phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người:

Điêu khắc lông mày sau bao lâu thì bong còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nghĩa là tùy vào tình trạng sức khỏe, sức đề kháng.

Thông thường, những người sau khi tiến hành phương pháp điêu khắc lông mày sẽ dần hồi phục và mất khoảng 7 ngày để lông mày bong vẩy và nhìn hoàn toàn tự nhiên giống như lông mày thật. Tuy nhiên, nếu bạn là người có nhóm máu xấu (lâu lành vết thương) hoặc sức đề kháng của cơ thể yếu thì thời gian để vết điêu khắc bong vẩy cũng sẽ lâu hơn khoảng vài ngày.

+ Phụ thuộc vào chế độ chăm sóc của bản thân:

Một chế độ chăm sóc đúng quy trình, theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ sẽ giúp cho đôi lông mày của bạn sau khi điêu khắc nhanh chóng hồi phục và bong vẩy. Chế độ chăm sóc đúng cách là tránh ăn các thực phẩm cay, nóng, đồ hải sản, trứng, rau muống…các thức ăn khiến cho vết thương lâu lành và để lại sẹo. Không được tự ý dùng tay để bóc vẩy ở lông mày vì như thế có thể sẽ khiến lông mày bị nhiễm trùng, loang màu làm giảm hiệu quả của phương pháp điêu khắc. Do đó sẽ kéo dài thời gian bong vẩy ở lông mày.

Điêu khắc chân mày bao lâu thì bong? 3

+ Phụ thuộc vào địa chỉ làm đẹp:

Điêu khắc lông mày sau bao lâu thì bong tùy thuộc rất nhiều vào địa chỉ làm đẹp mà bạn lựa chọn để tiến hành phương pháp điêu khắc lông mày. Nếu bạn thực hiện tại một cơ sở làm đẹp uy tín, chất lượng với cơ sở kỹ thuật hiện đại, đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, sử dụng các nguyên liệu với thành phần thiên nhiên, đảm bảo độ an toàn thì quá trình điêu khắc sẽ diễn ra suôn sẻ, vết thương cũng sẽ mau lành và nhanh chóng bong vẩy trong vòng 1 tuần.

Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn phải một cơ sở kém chất lượng, bác sĩ, chuyên gia có tay nghề không cao, dụng cụ làm đẹp không đảm bảo chất lượng thì điêu khắc lông mày không những sẽ kéo dài thời gian bong vẩy mà nhiều trường hợp còn dẫn đến hỏng lông mày. Do đó, bạn phải cân nhắc thật kĩ trước khi lựa chọn một cơ sở làm đẹp cho mình nhé.