Tin Tức
Điêu khắc chân mày tại Yến Ngọc Beauty

Điêu khắc chân mày tại Yến Ngọc Beauty


Share this

Điêu khắc chân mày ở biên hòa đang sốt “rần rần” hiện nay được triển khai thành công tại Yến Ngọc Beauty

Điêu khắc chân mày đang triển khai tại Yến Ngọc Beauty không những ít đau đớn mà còn tạo cho bạn những sợi lông mày cực kỳ tự nhiên. Đặc biệt, tác phẩm sau điêu khắc, giống đến 99% nên bạn hoàn toàn khó phân biệt được nếu không thật sự để ý kỹ

Hàng chân mày đẹp không chỉ góp phần quan trọng tạo nên nét thẩm mỹ cho gương mặt của mỗi người. Theo quan điểm của người phương Đông, hình dáng, đường nét và màu sắc lông mày thể hiện tính cách và vận mệnh của con người.  Ngày nay, không chỉ những phụ nữ trung niên mong muốn tân trang lại nhan sắc, thậm chí các cô gái trẻ trung cũng tìm tới các phương pháp điêu khắc chân mày để làm đẹp cũng như thay đổi vận mệnh theo duy tâm – VẬN MỆNH TỐT CỐT Ở CHÂN MÀY. Có rất nhiều các phương pháp thẩm mỹ chân mày để chị em lựa chọn, từ phun xăm, thêu, nối, cấy thì điêu khắc chân mày nổi lên là phương pháp tối ưu được nhiều chị em rần rần lựa chọn.

Điêu khắc chân mày tại Yến Ngọc Beauty 1

Đây là một bước tiến của thêu lông mày, chuyên gia điêu khắc chân mày dùng một loại dao khắc chuyên biệt có lưỡi cực bén và nhỏ để đưa mực phun thêu vào da, khắc tạo sợi theo hình dáng tự nhiên của lông mày với dạng cong gần giống như sợi lông mày thật đẹp tự nhiên. Từng sợi lông mày được tạo tỉ mỉ, theo đường nét của một sợi lông mày thật, phần đầu hơi to, nhạt, phần giữa thon nhỏ, đậm và phần đuôi của sợi lông thì sắc nhọn đậm nét nhưng chuốt cong.

* Dụng cụ sử dụng trong điêu khắc chân mày

Dụng cụ dùng để điêu khắc lông mày đẹp bao gồm lưỡi dao mảnh dùng để điêu khắc . Chuyên viên thẩm mỹ tại Yến Ngọc Beauty sẽ tùy chỉnh độ nông sâu của vết khắc để đưa mực phun thêu vào dưới da tạo nên các sợi lông mày thật đến 99%.

Điêu khắc chân mày tại Yến Ngọc Beauty 3

* Kỹ thuật tại Yến Ngọc Beauty tạo nên tác phẩm điêu khắc chân mày hoàn hảo

Kỹ thuật điêu khắc chân mày tạo sợi tạo nên những lông mày thật đẹp tự nhiên không có viền bao quanh, có thể khắc bù xen vào giữa những lông mày thật, giúp tạo hình dáng bộ lông mày trông tự nhiên hơn. Chính vì điêu khắc tạo nên từng sợi lông mày như thật chứ không phải là đóng khối như phương pháp phun xăm chân mày cũ nên đây là kỹ thuật duy nhất giúp bạn có hàng lông mày siêu tự nhiên.

* Ưu điểm của phương pháp điêu khắc chân mày tại Yến Ngọc Beauty

Là phương pháp mới trong lĩnh vực thẩm mỹ lại chân mày cho chị em phụ nữ nhưng điêu khắc lông mày có nhiều ưu điểm

– Trang thiết bị rất đơn giản, chỉ cần một cán khắc và dao khắc. Đồng nghĩa rằng việc khử trùng các dụng cụ dễ dàng triệt để hơn, hạn chế tối đa việc lây nhiễm các bệnh cho khách hàng.

– Hạn chế tối đa cảm giác đau và  chảy máu cho khách hàng. Chuyên viên tại Yến Ngọc Beauty sẽ dùng lưỡi dao khắc khẩy nhẹ trên da, hoàn toàn có thể kiểm soát được độ nông sâu nên không làm tổn thương nhiều bề mặt da, ít gây chảy máu nên ít gây biến đổi màu mực về sau.

– Điêu khắc chân mày là phương pháp duy nhất mang lại vẻ đẹp tự nhiên gần giống hàng chân mày thật, rất thích hợp cho những khách hàng có bộ lông mày quá thưa, hoặc do lỗi phải cắt bỏ toàn bộ hay một phần lông mày và  đặc biệt là rất phù hợp với những khách hàng có tuổi.

Điêu khắc chân mày tại Yến Ngọc Beauty 2

* Một số lưu ý khi điêu khắc chân mày

Hiện nay, cùng với sự phát triển của các phương pháp điêu khắc chân mày, thông tin quảng cáo phong phú, rất nhiều chị em phụ nữ phân vân lựa chọn các kỹ thuật điêu khắc lông  mày 3D, 6D, 8D hay 9D làm cho chị em lắm khi bị phân vân không biết như thế nào. Các phương pháp điêu khắc chân mày cơ bản kỹ thuật đều giống nhau, dụng cụ và  mực phun xăm cũng không quá nhiều đểm khác biệt.

Tuy nhiên, để tránh gặp phải những điều đáng tiếc khi lựa chọn những nơi không uy tín chị em nên chọn lựa các nơi có chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm cũng như uy tín trong nghành chị em nhé!