Tin Tức
Điêu khắc chân mày 8D ở đâu mới đẹp?

Điêu khắc chân mày 8D ở đâu mới đẹp?


Share this

Bạn đã bao giờ biết đến công nghệ làm đẹp cho đôi lông mày nhạt màu, thiếu đi tính thẩm mỉ? Bạn đã biết đến những công dụng tuyệt vời của những phương pháp làm đẹp cho chân mày, giúp “hô biến” nhan sắc của bạn trở nên cá tính và xinh đẹp? Vậy thì cùng tìm hiểu về dịch vụ điêu khắc chân mày 8D dưới đây nhé!

Điêu khắc chân mày ở đâu mới đẹp? 1

Chắc hẳn, nếu những chị em phụ nữ nếu đã từng tìm hiểu về các phương pháp làm đẹp cho lông mày chắc chắn sẽ biết đến dịch vụ điêu khắc chân mày.

Điêu khắc lông mày là kĩ thuật cải tiến mới nhất giúp tạo đôi lông mày đẹp tự nhiên như thật. Kĩ thuật điêu khắc lông mày sử dụng đầu kim siêu nhỏ chuyên dụng để tác động rất nhẹ lên bề mặt da và tạo những sợi lông mày giả xen kẽ với sợi lông mày thật một cách tinh tế nhất.

Những đặc điểm của dịch vụ điêu khắc chân mày:

+ Dùng bút điêu khắc chuyên biệt, tạo ra những sợi lông mày giả xen lẫn lông mày thật

+ Chân mày trông rất tự nhiên, không có khung bao quanh.

+ Hình dạng sợi lông mày có độ cong như thật, phần đầu hơi to, nhạt và phần đuôi sắc nét.

+ Không cần nghỉ dưỡng và thời gian phục hồi nhanh chóng từ 5 – 7 ngày   Mất thời gian nghỉ dưỡng khá lâu để hồi phục sau khi xăm

+ Lưỡi dao siêu nhỏ, siêu bén chỉ tác động rất nhẹ vào bề mặt da, giúp giảm tối đa cảm giác đau đớn, hạn chế chảy máu.

Điêu khắc chân mày ở đâu mới đẹp? 2

Điêu khắc chân mày 8D

Dịch vụ điêu khắc đã không còn xa lạ với nhiều chị em phụ nữ, nhưng bạn đã bao giờ nghe nói đến dịch vụ điêu khắc chân mày 8D? Đây có thể coi là một trong những phương pháp làm đẹp hiện đại nhất hiện nay.

Điêu khắc chân mày 8D là một phương pháp làm đẹp mới với công nghệ được ứng dụng từ Hàn Quốc. Phương pháp này dùng máy khắc sợi kết hợp với dùng màu tự nhiên để tạo ra những sợi lông mày bằng mực điêu khắc xen lẫn với những sợi mày tự nhiên mang đến cho bạn một cặp chân mày đẹp như ý.

Điêu khắc chân mày ở đâu mới đẹp? 3

Với phương pháp điêu khắc chân mày 8D, ngoài việc tiết kiệm được thời gian trang điểm hằng ngày, bạn còn khắc phục được những khuyết điểm của lông mày như thưa, ngắn hoặc không đều ở phần đầu và phần cuối chân mày.

Kỹ thuật tân tiến của điêu khắc chân mày 8D

Kỹ thuật điêu khắc lông mày 8D tạo nên những lông mày tự nhiên không có khung bao quanh, có thể khắc bù xen vào giữa những lông mày thật, giúp tạo hình dáng bộ lông mày trông tự nhiên hơn.

Chính vì điêu khắc từng sợi lông mày chứ không phải là phun nguyên một bề bản nên đây là kỹ thuật duy nhất giúp bạn có hàng lông mày siêu tự nhiên, sống động như sợi lông thật và nếu chỉ nhìn bình thường thì không thể nhận biết được bạn có can thiệp bằng phương pháp thẩm mỹ.

Điêu khắc chân mày ở đâu đẹp?

Trải qua nhiều năm đồng hành cùng phái đẹp ở lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, Yến Ngọc Beauty được nhiều chị em tin tưởng và thương xuyên tìm đến như một địa chỉ tin cậy, chất lượng và chuyên nghiệp.

Yến Ngọc Beauty, thường xuyên cập nhật những tiến bộ của khoa học, kĩ thuật. Vì vậy kĩ thuật điêu khắc chân mày 8D được Yến Ngọc Beauty thực hiện rất thành công cho nhiều khách hàng.

Đến Yến Ngọc Beauty, bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, hiện đại và sự phục vụ tận tình từ chuyên viên, kỹ thuật viên đến toàn bộ nhân viên của hệ thống làm đẹp Yến Ngọc Beauty.

Với sứ mệnh cao cả này, chúng tôi tin rằng bạn sẽ hoàn toàn không cảm thấy thất vọng khi lựa chọn chúng tôi – Yến Ngọc Beauty.