Tin Tức
Điêu khắc lông mày có đau không?

Điêu khắc lông mày có đau không?


Share this

Xu hướng làm đẹp này không chỉ hấp dẫn phụ nữ trung tuổi mà các bạn gái trẻ trung cũng tìm đến dịch vụ điêu khắc lông mày với mong muốn cải thiện tướng số, gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống theo duy tâm.

Điêu khắc lông mày là bước phát triển mới của công nghệ thẩm mỹ lông mày. Phương pháp này khắc phục hiệu quả khuyết điểm của các hình thức phun, xăm lông mày xưa cũ. Chuyên gia sẽ sử dụng cây bút chuyên dụng đầu bút kích thước siêu vi, khắc từng sợi lông mày xen kẽ với sợi lông mày thật, mang đến cho bạn gái cặp chân mày mới đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Điêu khắc lông mày có đau không? 1

Quy trình thực hiện điêu khắc lông mày tại yến Ngọc Beauty

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Chuyên viên kiểm tra tình trạng cặp mày nguyên bản từ đó tư kiểu dáng, màu sắc mày phù hợp nhất với màu da, tóc, gương mặt khách hàng.

Bước 2: Làm sạch da và ủ tê

Đây là bước đệm quan trọng trong quá trình phun thêu. Chuyên viên thẩm mỹ sẽ tiến hành làm sạch mày, tẩy trang, thử tê và ủ tê bằng thuốc tê cao cấp Hàn Quốc tạo sự thoải mái, nhẹ nhàng cho khách hàng khi phun thêu.

Bước 3: Điêu khắc mô phỏng dáng lông mày

Chuyên viên sẽ tiến hành phác thảo dáng mày cho khách hàng cho đến khi khách hàng thực sự hài lòng về kiểu dáng mới tiến hành phun thêu điêu khắc tán sợi lông mày.

Bước 4: Tiến hành phun thêu điêu khắc tán sợi

Các chuyên viên sẽ nhẹ nhàng, tỉ mỉ khắc chạm từng sợi mày với độ cong, độ mềm tự nhiên cho cặp mày

Bước 5: Kết thúc và hướng dẫn chăm sóc tại nhà

Điêu khắc lông mày có đau không? 2

Điêu khắc chân mày có đau không?

Phương pháp điêu khắc chân mày tại Yến Ngọc Beauty giúp bạn có được đôi chân mày đẹp hài hòa, tự nhiên nhất. Giúp khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm lông mày thưa, lông mày nhợt nhạt hoặc không đều.

Tại Yến Ngọc Beauty, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ và với trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ chuyên viên lành nghề sẽ mang lại một kết quả ưng ý nhất. Ngoài ra, trong quá trình thực hiện bạn đã được gây tê toàn bộ chân mày nên không hề có chút cảm giác đau rát hay khó chịu nào.

Đặc biệt, các dụng cụ thực hiện cũng như chất liệu mực điêu khắc được nhập khẩu từ trực tiếp Hàn Quốc nên sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn, không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào sau khi thực hiện.

Dịch vụ điêu khắc lông mày tại Yến Ngọc Beauty mang đến cho bạn đôi lông mày hài hòa, đẹp tự nhiên, quên đi nỗi lo điêu khắc lông mày có đau không. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp của Yến Ngọc Beauty, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng, giao phó đôi lông mày của mình cho các bác sĩ tại đây. Họ đều là những chuyên gia giỏi, được đào tạo bài bản từ nước ngoài với con mắt thẩm mĩ tinh tế chắc chắn sẽ tư vấn cho bạn kiểu dáng lông mày phù hợp nhất.

  Nguy cơ tiềm ẩn khi tìm đến những cơ sở thiếu uy tín

Điêu khắc lông mày có đau không? 3

Một trong những yếu tố khiến cho chị em lựa chọn những cơ sở thiếu uy tín đó chính là giá rẻ. Những mức giá rẻ bất ngờ so với thị trường hay những cơ sở chất lượng, khiến cho khách hàng chú ý. Nhưng khi trải nghiệm chất lượng dịch vụ thì mới biết chỉ là cơ sở thiếu chất lượng, kết quả thu về hoàn toàn không như mong muốn.

Vì vậy khách hàng hãy thật sáng suốt để lựa chọn cho mình những cơ sở thật chất lượng và uy tín, được tin tưởng trên thị trường hiện nay, để tránh tình trạng”tiền mất tật mang” ngòai ý muốn.