Tin Tức
Hành trình gìn giữ sắc đẹp của chị em phụ nữ!

Hành trình gìn giữ sắc đẹp của chị em phụ nữ!


Share this

Là phụ nữ, Yến Ngọc Beauty hiểu rằng sức khỏe và làm đẹp luôn là những ưu tiên hàng đầu của chị em bên cạnh gia đình và công việc. Vì nếu phụ nữ tự tin với ngoại hình của mình với tinh thần luôn lạc quan tích cực thì mọi thành công sẽ đến với bạn trong cuộc sống hàng ngày!

Nhưng làm đẹp cũng cần được trang bị các kiến thức cũng như tư duy đúng đắn bởi chị em ta vẫn có câu “Đẹp tự nhiên nhưng không phải tự nhiên mà đẹp” – giữa sự bùng nổ về thông tin kiến thức hiện tại RẤT NHIỀU MÀ CŨNG RẤT NHIỄU càng làm chị em phân vân và không biết sẽ lựa chọn thế nào cho phù hợp.

Hành trình gìn giữ sắc đẹp của chị em phụ nữ! 1

Chúng tôi luôn quan niệm rằng, thành công – luôn chỉ là điểm khởi đầu, bởi thành công của Yến Ngọc Beauty là phải đồng hành cùng thành công của khách hàng, những người đã gửi gắm niềm tin – sắc đẹp cho chúng tôi!

Hành trình 15 năm gìn giữ sắc đẹp cho chị em phụ nữ, dù đã trải qua rất nhiều thăng trầm, từ những khó khăn của buổi sơ khai khi việc làm đẹp với chị em không phải ưu tiên hàng đầu đến thời điểm hiện tại, đã giúp cho hàng nghìn chị em phụ nữ đẹp hơn, tự tin và lạc quan hơn vào nhan sắc của bản thân.

Theo đuổi hành trình đẹp tự nhiên cho chị em phụ nữ, ngoài Phương Pháp & Sản Phẩm Chăm Sóc Da Cao Cấp luôn được cập nhật thì yếu tố con người luôn được Yến Ngọc Beauty chú trọng. Các chuyên viên trước khi làm đẹp cho khách hàng đều được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ bởi các bác sĩ chuyên khoa cũng như những giảng viên đến từ những trường Y Dược tại Việt Nam.

Hành trình gìn giữ sắc đẹp của chị em phụ nữ! 2
Kì thi chứng chỉ hành nghề phun khắc thẩm mỹ tại Yến Ngọc Beauty

Để đưa đến những kiến thức chuyên môn cũng như tư duy đúng đắn về làm đẹp an toàn, tại Yến Ngọc Beauty luôn đồng hành cùng các bác sĩ thẩm mỹ để thường xuyên mang đến các buổi trò chuyện, trao đổi kiến thức về làm đẹp an toàn dành cho chị em như :

+ Thạc sĩ – Bác sĩ Vũ Thái Hà, giảng viên đại học Y Trung Ương, có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và điều trị các vấn đề về da liễu như nám, mụn, lão hóa da… tại các bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ lớn trên cả nước – Người Thầy đã đào tạo cho rất nhiều thế hệ Bác sĩ, Chuyên gia về Da liễu và Thẩm mỹ.

Hành trình gìn giữ sắc đẹp của chị em phụ nữ! 3
Thạc sĩ – Bác sĩ Vũ Thái Hà tại Yến Ngọc Beauty

+ Bác Sĩ Trần Lương Khánh Dương – Hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và điều trị các Bệnh Lý về Da Liễu như Nám, Tàng Nhang , Các Sắc Tố Trên Cơ Thể, Sẹo , Mụn, Lão Hóa Da… tại các Bệnh Viện, Trung Tâm Thẩm Mỹ Lớn trên cả nước.

Hành trình gìn giữ sắc đẹp của chị em phụ nữ! 4
Bác sĩ Trần Lương Khánh Dương, tư vấn và trò chuyện cùng khách hàng tại Yến Ngọc Beauy

+ Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nhật Khanh, … cùng nhiều bác sĩ chuyên khoa về da và thẩm mỹ tại Việt Nam.

Hành trình gìn giữ sắc đẹp của chị em phụ nữ! 5
Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nhật Khanh

Ngoài đưa đến các kiến thức chuyên môn, để tư vấn cụ thể tình trạng chị em đang mắc phải , cách điều trị hợp lý. Các bác sĩ còn tư vấn cách chăm sóc tại nhà bởi nền tảng của vẻ đẹp tự nhiên chính là sức khỏe tốt. Dấu hiệu của một sức khỏe tốt là sắc diện rạng rỡ, tràn đầy sức sống, vóc dáng cân đối và tinh thần luôn lạc quan, tích cực.

Với yếu tố con người làm nền tảng cho sự phát triển, Yến Ngọc Beauty cònphân phối và nhập khẩu chính thức các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp hàng đầu tại Việt Nam. Tất cả sản phẩm chính hãng đều đầy đủ chứng nhận an toàn và chứng từ, giúp chị em có thể an tâm hơn trên hành trình chăm sóc sắc đẹp tự nhiên.

Hành trình gìn giữ sắc đẹp của chị em phụ nữ! 6
Diễn viên – MC Mai Thanh Hà – Khách Hàng tại Yến Ngọc Beauty

Sản phẩm chính hãng – Đồng hành với bác sĩ chuyên khoa, chuyên viên chuyên môn có đầy đủ chứng chỉ hành nghề, kết hợp phương pháp & sản phẩm chăm sóc da cao cấp cùng cơ sở vật chất hiện đại, đó là lí do tại sao Yến Ngọc Beauty luôn là lựa chọn hàng đầu cho chị em tại Biên Hoà Đồng Nai.

Hành trình gìn giữ sắc đẹp của chị em phụ nữ! 7

Tuy hành trình gìn giữ sắc đẹp tự nhiên cho chị em phụ nữ tại Yến Ngọc Beauty sẽ có những khó khăn bởi thị trường và truyền thông, nhưng với sự tin tưởng đồng hành của chị em trước những kết quả đạt được khi đến làm đẹp tại Yến Ngọc Beauty. Với tinh thần cầu thị – chúng tôi sẽ tiếp tục ngọn lửa giữ gìn nhan sắc cho chị em phụ nữ bởi thành công của chị em chính là thành công của Yến Ngọc.

Hãy là người khách hàng thông thái để tự quyết định cho mình địa chỉ làm đẹp uy tín – chất lượng – với hiệu quả mang lại tốt nhất chị em nhé!

 

Mọi đóng góp ý kiến về chất lượng dịch vụ chị em vui lòng liên hệ

🔰 YẾN NGỌC BEAUTY 🔰

📞 Hotline : 0902 945 657 – 0908 047 938

🏠 Địa chỉ: Số 1.116 Nguyễn Ái Quốc, KP. 8, P. Tân Phong, Biên Hòa, ĐN

📫 Facebook: www.facebook.com/yenngocbeautycenter/