Tin Tức
Nên điêu khắc hay phun thêu lông mày?

Nên điêu khắc hay phun thêu lông mày?


Share this

Khi các phương pháp làm đẹp đang trở nên phổ biến, chị em phụ nữ thuòng chôn cho mình những dịch vụ theo sở thích cá nhân của riêng mình. Tuy nhiên, để chọn được dịch vụ thật sự phù hợp lại là vấn đề không hề dễ dàng.

Đặc biệt, phái đẹp thường hay nhầm lẫn về hai phương pháp làm đẹp đó chính là điêu khắc và phun thêu lông mày. Hãy cùng Yến Ngọc Beauty tìm hiểu về những phương pháp này nhé.

 

 

 

Nên điêu khắc hay phun thêu lông mày? 1

Điêu khắc lông mày

Điêu khắc lông mày là kỹ thuật làm đẹp kiểu mới hiện nay, thay vì dùng bút xăm bình thường, kỹ thuật viên sẽ sử dụng một loại bút điêu khắc chuyên biệt, tạo ra những sợi lông mày giả xen lẫn lông mày thật tạo thành dáng lông mày tự nhiên, không có bất kỳ tác dụng phụ nào và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Phun thêu lông mày

Điêu khắc lông màyphun thêu lông mày đều giống nhau ở điểm tạo ra nét vẽ xen kẽ những sợi lông mày tự nhiên bằng dụng cụ phun xăm có gắn đầu kim siêu nhỏ và chất lượng mực phù hợp.

Phun thêu lông mày có thể tạo ra những đường nét tự nhiên, mềm mại và hài hòa với khuôn mặt. Mực thêu cũng giữ được lâu hơn so với điêu khắc lông mày

Cả hai phương pháp đều mang đến một đôi chân mày khác biệt hơn, khắc phục được những khiếm khuyết trước đó. Tạo được sự tươi mới và một diện mạo hoàn toàn mới cho gương mặt.

Nên điêu khắc hay phun thêu lông mày? 2

Nên điêu khắc hay phun thêu lông mày?

Mỗi phương pháp đều có một ưu điểm cũng như hạn chế khác nhau, tùy vào cơ địa và sở thích mỗi người mà lựa chọn cho mình dịch vụ thích hợp.

Ưu điểm của điêu khắc lông mày là tạo ra những đường nét nhẹ nhàng, tự nhiên, không quá đậm và lộ liễu như các phương pháp phun xăm truyền thống. Tuy nhiên, điêu khắc lông mày cũng tổn tại nhiều điểm hạn chế như: Dễ bay màu, thời gian duy trì kết quả ngắn, nhất là với những người sở hữu làn da dầu.

Ưu điểm của phun thêu lông mày là máy phun có tốc độ cao và mũi kim siêu nhỏ nên chỉ lướt nhẹ trên bề mặt da mà không gây đau đớn, ít chảy máu. Nhược điểm của phương pháp phun thêu lông mày là đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn giỏi, khéo léo, có thị hiếu thẩm mỹ cao thì mới tạo hình được đôi chân mày đẹp. Phun thêu lông mày không nên áp dụng với những người sở hữu chân mày thưa và nhạt màu, bởi chúng có thể tạo nên những đường nét thô cứng.

Nên điêu khắc hay phun thêu lông mày? 3

Những lời khuyên để lựa chọn dịch vụ thích hợp!

Đối tượng khách hàng phù hợp để chọn dịch vụ phun thêu lông mày là những người đã có dáng lông mày nhưng màu lông mày không được đậm và không rõ nét. Đây là phương pháp làm đẹp hiện đại, các chuyên gia sẽ dùng những đầu kim thông minh siêu nhỏ để thêu từng sợi lông chính xác nhất xuôi theo chiều mắt, bằng bàn tay khéo léo, chuyên gia sẽ  giúp cho lông mày của bạn đẹp tự nhiên và quyến rũ như lông mày thật.

Người sở hữu làn da nâu khỏe mạnh, sợi lông mày đen, dày nhưng dáng lông mày chưa đẹp thì nên chọn điêu khắc lông mày.

Tóm lại, để trả lời được câu hỏi “nên điêu khắc hay phun thêu lông mày”? thì còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: Hình dáng khuôn mặt, màu tóc, màu da, kiểu dáng chân mày, độ tuổi, tính cách của khách hàng…Do đó, bạn hãy tìm một sơ sở làm đẹp uy tín để chọn được dịch vụ làm đẹp thích hợp nhất nhé!

Đến ngay Yến Ngọc Beauty để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình giúp khách xác định được những dịch vụ làm đẹp cần thiết và thích hợp với bản thân nhé!