Tin Tức
Phibrows – bước đột phá mới của dịch vụ điêu khắc lông mày

Phibrows – bước đột phá mới của dịch vụ điêu khắc lông mày


Share this

Đã từ lâu, việc tân trang lại đôi chân mày đã không còn xa lạ với nhiều chị em phụ nữ. Bằng các phương pháp như điêu khắc, phun thêu, xăm mày,..,để nhằm hoàn thiện những khuyết điểm của chân mày.

Hiện nay, xuất hiện một phương pháp mới của điêu khắc chân mày đó chính là điêu khắc lông mày phibrows. Đây là một phương pháp làm đẹp cho đôi chân mày hoàn toàn mới. Dực trên những chỉ số, tỉ lệ trên khuôn mặt và nguyên lý khoa học hẵn hoi. Do đó, đây có thể coi là một bước phát triển mới trong ngành dịch vụ làm đẹp nói chung và cho dịch vụ điêu khắc chân mày nói riêng.

Hôm nay, Yến Ngọc Beauty sẽ giúp các chị em hiểu rõ hơn về dịch vụ điêu khắc lông mày phibrows thông qua bào viết sau đây!

Phibrows – bước đột phá mới của dịch vụ điêu khắc lông mày 1

Kỹ thuật điêu khắc Phibrows là gì?

PhiBrows là kỹ thuật semi-permanent điêu khắc lông mày bằng tay được nhiều chị em yêu thích hiện nay. Phương pháp này giúp bạn sở hữu dáng mày tự nhiên, cân đối, được tính toán kỹ dựa trên tỷ lệ “vàng” và đặc tính hình học của gương mặt.

Dựa trên tính toán của ứng dụng PhiBrows lông mày sẽ  được đảm bảo đối xứng theo tỷ lệ vàng hoàn hảo trong toán học gọi là “phi”. Sợi lông mày được khắc theo chiều mọc tự nhiên của lông mày. Khi khách hàng không có nhiều lông mày tự nhiên, PhiBrows sẽ kết hợp xăm máy tăng độ dày cho lông mày gọi là PhiFusion.

Vì vậy, chị em phụ nữ hãy yên tâm về độ chính xác và tính thẩm của phương pháp điêu khắc lông mày phibrows.

Phibrows – bước đột phá mới của dịch vụ điêu khắc lông mày 2

Những ưu điểm nổi bật của phương pháp điêu khắc lông mày phibrows

Tính đối xứng của lông mày được đảm bảo bằng sự tính toán dựa trên ứng dụng PhiBrows khi khách hàng nhắm mắt để tránh tình trạng xô lệch. Sợi lông mày được khắc theo chiều mọc tự nhiên, nhằm đạt được vẻ hài hòa, trông như thật.

Các thao tác xăm mày được thực hiện bằng dụng cụ tiệt trùng và chỉ dùng một lần (PhiBrush). Bên cạnh đó, mực điêu khắc lông mày của PhiBrows được sản xuất theo tiêu chuẩn cao.

Các thông tin liên quan về dịch vụ điêu khắc lông mày phibrows

Việc chỉnh sửa lông mày được thực hiện sau một tháng vì khoảng 10 đến 15% sợi được khắc sẽ mờ đi sau lần xăm đầu tiên. Màu mực xăm đậm lên trong thời gian từ 5 đến 7 ngày. Sau 7 ngày, màu sẽ mờ đi một cách tự nhiên từ 40 đến 50% và da lành lại. Trong khi xăm, bạn có thể được áp dụng thuốc tê nhẹ dạng dung dịch hoặc dạng kem để giảm cảm giác đau. Việc chăm sóc sau xăm chiếm 70% sự thành công của đôi lông mày.

Quá trình rửa và thoa kem trong kỹ thuật điêu khắc Phibrows là công đoạn quan trọng. Độ bền của mực phụ thuộc vào mức độ dầu của da. Da càng dầu, thời gian mực tồn tại càng ngắn. Việc tiết mồ hôi và tiếp xúc với ánh sáng mặt trời cũng giảm độ bền của màu. Trung bình, màu mực có thể giữ được từ 10 đến 12 tháng. Với da dầu, thời gian chỉ kéo dài 6 tháng.

Phibrows – bước đột phá mới của dịch vụ điêu khắc lông mày 3

Yến Ngọc Beauty là một trong những cơ sở có dịch vụ điêu khắc lông mày phibrows uy tín nhất hiện nay

Với đội ngũ chuyên viên có trình độ và tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm đẹp, đặc biệt là phương pháp điêu khắc lông mày phibrows. Vì vậy, sẽ đảm bảo sự uy tín và chất lượng dịch vụ tại Yến Ngọc Beauty.

Các kỹ thuật sử dụng tại Yến Ngọc Beauty là những kỹ thuật hoàn toàn hiện đại, cập nhật những ưu điểm của nền công nghiệp làm đẹp trên thế giới.

Các dụng cụ, thiết bị đảm bảo tính an toàn, hiện đại và hiệu quả. Mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi đến làm đẹp tại Yến Ngọc Beauty của chúng tôi.