Dịch Vụ

Phun môi AquaRell Xí Muội

 

Phương pháp làm đẹp này giúp chị em loại bỏ được bờ môi thâm, kém sắc, không còn lệ thuộc vào son môi mỗi khi ra đường. Đặc biệt, công nghệ pha màu độc quyền với mực Biotouch tại Yến Ngọc Beauty giúp lên màu chuẩn theo sở thích, màu da của chị em, đồng thời bền màu theo thời gian.

Phun môi Aquarell là phương pháp sử dụng đầu kim siêu nhỏ tác động lên lớp thượng bì da với tốc độ cực kỳ nhanh 200nm/s để tạo ra các vi tổn thương trên môi da và đưa màu mực thẩm thấu quá các vi tổn thương này.

Đây là một trong những phương pháp được FDA chứng nhận về hiệu quả làm đẹp cũng như độ an toàn, được ựng dụng thành công nhiều trung tâm thẩm mỹ trên thế giới.

 
Nguyên lý Phun môi Aquarell

Công nghệ phun khắc vi chạm môi được thực hiện dựa trên nguyên lý tạo ra các vi tổn thương trên lớp thượng bì da bằng các thiết bị thẩm mỹ siêu nhỏ từ đó đưa màu mực xuống tận cùng vi tổn thương và nằm ổn định tại đó. Đầu kim siêu nhỏ đi với tốc độ 200nm/s để tạo các vi tổn thương với độ sâu vi chạm từ 0.2-0,3mm không làm tổn thương các vùng lân cận, không sung, không đau đớn.

Màu mực khi được đẩy xuống lớp tận cùng tại các vị trí vi tổn thương với tốc độ thẩm thấu siêu nhanh sẽ tự động đẩy các hắc sắc tố ra bên ngoài thay thế chúng hòa quyện vào tế bào da môi và nằm ổn định từ 18-24 tháng trong lớp da môi. Lớp hắc sắc tố sẽ được đào thải ra bên ngoài tạo lớp màng mỏng, các vi tổn thương sẽ tự được “chữa lành” nhờ lớp collagen trong màu mực.

Sau 2-4 ngày lớp màng hắc sắc tố tự bong giúp môi lên màu tự nhiên, sau 1 tháng màu môi ổn định, hồng hào tự nhiên.

 
Quy Trình Phun môi Aquarell Chuẩn Y Khoa

Bước 1 : Chuyên viên thăm khám, kiểm tra tình trạng môi của khách hàng

Bước 2 : Tiến hành vệ sinh vùng môi trước phun màu, đồng thời chụp hình môi trước khi làm. Chuyên viên phun thêu sẽ lau và làm sạch môi bằng các dụng cụ riêng biệt cho vùng da môi đảm bảo vệ sinh, tránh nguy cơ nhiễm trùng sau khi phun màu.

Bước 3 : Thoa Vaseline ở ngoài viền môi,  sau đó ủ tê cục bộ vùng phun màu. Ủ tê giúp giảm cảm giác đau trong quá trình đi màu và hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng.

Bước 4 : Phun màu, ủ màu . Chuyên viên phun thêu sẽ dùng máy phun xăm chuyên dụng đưa màu vào môi trong khoảng 15-29 phút. Đồng thời, ủ màu trong khoảng 5-10 phút để màu môi lên đẹp, tươi, bền màu.  Quá trình này không mất nhiều thời gian nhưng vồ cùng quan trọng để màu có thể lên đều và chuẩn.

Bước 5: Dùng kem tái tạo da. Sau khi quá trình phun màu hoàn tất, chuyên viên thẩm mỹ sẽ dùng kem tái tạo bôi lên vùng môi giúp giữ màu ổn định và niêm mạc môi phục hồi nhanh hơn. Đồng thời, khách hàng cũng dùng kem tái tạo trong khoảng 4-5 ngày sau khi phun môi.

Bước 6: Kết thúc, chụp lại hình ảnh sau khi phun môi, hướng dẫn lưu ý sau khi phun môi

 
Ưu điểm Phun môi Aquarell
  • Bờ môi căng, khuôn môi đẹp
  • Màu môi tự nhiên, hài hòa với gương mặt
  • Khắc phục nhược điểm về dáng môi, viền môi
  • Thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng
  • An toàn tuyệt đối, không gây đau đớn
 
Kết quả thực tế khách hàng sử dụng dịch vụ

 

TIN LIÊN QUAN

ROSY SKIN – LÀN DA HOA HỒNG NỔI BẬT

Hoa hồng là loại hoa bất hủ tượng trưng cho vẻ đẹp quyến rũ, nồng nàn của người phụ nữ. Với liệu trình Làn da hoa hồng – Rosy Skin sẽ mang đến cho làn da ...

Chi Tiết
Chăm sóc giảm nám hiệu quả với công nghệ LA BONITA 91% C

Nám da xuất hiện chủ yếu trên mặt, là các đốm sắc tố sậm màu, mức độ nhạt đậm khác nhau. Nguyên nhân hình thành nám: chủ yếu do ánh nắng mặt trời, do thay đổi n ...

Chi Tiết