Tin Tức
Phun thêu chân lông mày style Hàn ở đâu đẹp

Phun thêu chân lông mày style Hàn ở đâu đẹp


Share this

Câu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn Yến Ngọc Beauty! Em là Ngân Hà , hiện đang sông và làm việc tại Thống Nhất – Đồng Nai, lông mày của em ngắn và thưa, mỗi lần đi chơi em phải mất công trùng tu rất nhiều cho đôi lông mày. Có lần gặp mưa là mắt mày chẳng khác nào cô hề. Nghe nói, công nghệ phun thêu chân lông mày Hàn Quốc có thể tạo được một cặp mày tự nhiên và sắc nét. Vậy, chuyên mục có thể tư vấn giúp em phun thêu chân lông mày ở đâu đẹp?

 

Trả lời:

Bạn Hà thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Có rất nhiều bạn gái không may sở hữu một đôi lông mày thưa thớt, mờ nhạt hoặc thiếu phần đuôi hoặc do thiếu chăm chút khiến khuôn mặt không có hồn. Cũng giống như Hà, có rất nhiều bạn gái phải bỏ không ít thời gian và công sức để tô vẽ trau chuốt cho cặp lông mày. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, các kỹ thuật phun xăm ra đời và ngày càng phát triển. Trong đó, kỹ nghệ điêu khắc tán sợi 8D Embo, phun thêu vi chạm là một trong những kỹ thuật phun xăm ưu việt nhất hiện nay. Đồng thời, xuất phát từ đất nước có nền công nghiệp nghệ thuật làm đẹp đi đầu, phun thêu chân lông mày Hàn Quốc đã trở thành chuẩn mực về phương pháp và tiêu chuẩn cái đẹp hiện nay.

Hai công nghệ này đều được chuyển giao độc quyền tại Yến Ngọc Beauty và đều sử dụng các thiết bị làm đẹp chuyên dụng siêu nhỏ tác động nhẹ nhàng lên da, không gây đau rát, không tổn thương.

Phun thêu chân lông mày style Hàn ở đâu đẹp 2
Phun thêu chân lông mày style Hàn ở đâu đẹp

Tại Yến Ngọc Beauty, các chuyên viên phun thêu thẩm mỹ hàng đầu sẽ trực tiếp tạo dáng và tỉ mỉ tiến hành di theo từng sợi để tạo nên nét hài hòa cho toàn gương mặt.

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng thành công công nghệ phun thêu chân lông mày công nghệ Hàn Quốc. Trong số đó, Yến Ngọc Beauty là địa chỉ được các chuyên gia và hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn như diễn viên Mai Thanh Hà,…

Với sứ mệnh nâng tầm sắc đẹp Việt, Yến Ngọc Beauty đem đến cho phái đẹp Việt công nghệ phun thêu chân lông mày với chất liệu màu được nhập khẩu 100% từ Đức, Hàn được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên tuyệt đối an toàn cho da, duy trì hiệu quả làm đẹp từ 18-24 tháng. Sau đó, bạn có thể thay đổi màu môi theo xu hướng hoặc sở thích.

Phun thêu chân lông mày style Hàn ở đâu đẹp 1
Diễn viên người mẫu Mai Thanh Hà – Khách Hàng Thân Thiết tại Yến Ngọc Beauty

Nếu còn điều gì thắc mắc về phun thêu chân lông mày tự nhiên ở đâu hay muốn biết về công nghệ phun xăm của chúng tôi, bạn có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ:

🍃 🍃 YẾN NGỌC BEAUTY CENTER 🍃 🍃

🌺 🌺 🌺 NÂNG TẦM VẺ ĐẸP PHỤ NỮ – ĐẾN LÀ ĐẸP

🏠 CS 1: Số 1.116 Nguyễn Ái Quốc, KP. 8, P. Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai (Đối diện bệnh viện 7B)

🏠 CS 2: Huỳnh Văn Lũy, Phường Quang Vinh, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai (Đối Diện Cua Ngói – Bên hông Trường Học Quang Vinh)

📞 Hotline: 0902 945 657 – 0908 047 938

Website: www.yenngocbeauty.vn