Dịch Vụ

Phun mí mắt Shading – Đôi Mắt To Tròn Nổi Bật

 

Phun mí mắt Shading được Yến Ngọc Beauty ứng dụng là một trong những giải pháp tối ưu giúp phái đẹp sở hữu đường viền mắt sắc nét, đẹp tự nhiên khắc phục toàn diện các khuyết điểm về dáng mắt.

Phun thêu mí mắt shading là hình thức  tạo đường viền chân mi theo hình dáng đôi mắt. Phun thêu mí  sử dụng đầu kim siêu nhỏ tạo tổn thương siêu vi chạm vào lớp thượng bì da tạo đường inlines chân mi với độ chính xác tuyệt đối và phù hợp nhất cho gương mặt từng người. Đây là một trong những giải pháp được nhiều chị em lựa chọn để sở hữu một cặp mắt sâu, sắc nét, có hồn.

 
Nguyên lí Phun mí mắt Shading

Phun mí mắt Shading được thực hiện dựa trên nguyên lý sử dụng thiết bị vi kim siêu nhỏ tạo ra những tổn thương vi chạm để đưa mực xăm vào lớp thượng bì trên da để tạo ra đường viền sắc nét theo chân mi . Mắt là một trong các vùng nhạy cảm nhất trên cơ thể đòi hỏi người thực hiện phải “cứng tay”và có kinh nghiệm làm đẹp lâu năm để căn chính xác tỷ lệ, độ nông sâu trên mí từng khách hàng.

Kết hợp việc sử dụng màu mực chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên với đặc tính màu mực tươi, lên màu nhanh, giữ màu lâu, màu ổn định, mang lại kết quả hoàn hảo tự nhiên không kích ứng ngay trên vùng da nhạy cảm nhất hay không may bị vấy vào trong mắt.

Trường hợp áp dụng Phun mí mắt Shading

Trường hợp mí mắt ngắn, mỏng, nhạt màu

Trường hợp mắt nhỏ, mắt một mí

Trường hợp nếp mí mắt không rõ ràng

Trường hợp mắt kém sắc, thiếu sức sống

Những người muốn sở hữu viền mí sắc nét, ấn tượng.

 

 
Quy trình Phun mí mắt Shading Chuẩn Y Khoa tại Yến Ngọc Beauty

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Chuyên viên phân tích, tư ấn cho khách hàng về màu sắc, phương pháp để Phun mí mắt Shading phù hợp với gương mặt, màu da, màu tóc khách hàng. Chụp hình trước khi tiến hành

Bước 2: Pha mực và chuẩn bị bộ dụng cụ riêng biệt cho từng khách hàng

Chuyên viên thẩm mỹ tến hành pha màu mực đã tư vấn và được khách hàng đồng ý trước đó đồng thời tiến hành chuẩn bị dụng cụ phun thêu để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng phun thêu.

Bước 3: Làm sạch da và ủ tê

Chuyên viên thẩm mỹ sẽ tiến hành làm sạch vùng mí, tẩy trang (nếu có) và ủ tê bằng thuốc tê cao cấp Hàn Quốc tạo sự thoải mái, nhẹ nhàng cho khách hàng trong suốt quá trình phun thêu.

Bước 4: Phun Phun mí mắt Shading

Chuyên viên thẩm mỹ sử dụng bút phun thêu với đầu kim siêu nhỏ tạo một đường nhuyễn ngay sát chân mi để tạo đường viền mắt sắc nét, tự nhiên.

 Bước 5: Vệ sinh lại và hướng dẫn khách hàng

Dùng nước nhỏ mắt để vệ sinh rửa mắt, đắp bông đá lạnh, chụp hình sau khi phun mí và dặn dò cách chăm sóc sau khi phun mí vi chạm.

 
Ưu điểm phun mí vi chạm công nghệ Hàn tại Yến Ngọc Beauty

Viền mí inlines sắc nét, hoàn hảo

Điểm khác biệt lớn nhất của phương pháp này đòi hỏi người thực hiện phải là các chuyên viên thẩm mỹ có tay nghề cao, tinh tế. Họ phải lấy bờ mi thật của khách hàng làm chuẩn sau đó sẽ vẽ một đường viền dưới chân mi khiến viền mi sắc nét, rõ ràng tự nhiên.

Kỹ thuật an toàn, chính xác tuyệt đối

Mí là vùng da có độ nhảy cảm cao nhất trên cơ thể do đó, yếu tố an toàn luôn được đề cao và đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối. Với kinh nghiệm làm đẹp, các chuyên viên sẽ tính toán cực kỳ chính xác và cẩn thận tác động nhẹ nhàng lên vùng chân mi, tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến vùng bên trong tạo độ an toàn cho mắt.

Sử dụng màu mực chiết xuất 100% từ tự nhiên, an toàn, lành tính, giữ màu lâu, lên màu chuẩn có khả năng tương thích hoàn toàn cơ thể người ngay cả trên vùng nhạy cảm nhất nên tuyệt đối an toàn cho da.

Quy trình chuẩn Y Khoa nhanh gọn, an toàn tuyệt đối

Chỉ sau 45 phút, bạn sẽ sở hữu đường viền mí mắt sắc nét với quy trình đơn giản và an toàn tuyệt đối, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

 
Kết quả Phun mí mắt Shading

 

TIN LIÊN QUAN

ROSY SKIN – LÀN DA HOA HỒNG NỔI BẬT

Hoa hồng là loại hoa bất hủ tượng trưng cho vẻ đẹp quyến rũ, nồng nàn của người phụ nữ. Với liệu trình Làn da hoa hồng – Rosy Skin sẽ mang đến cho làn da ...

Chi Tiết
Chăm sóc giảm nám hiệu quả với công nghệ LA BONITA 91% C

Nám da xuất hiện chủ yếu trên mặt, là các đốm sắc tố sậm màu, mức độ nhạt đậm khác nhau. Nguyên nhân hình thành nám: chủ yếu do ánh nắng mặt trời, do thay đổi n ...

Chi Tiết