Tin Tức
Tâm sự xoay quanh việc thêu chân mày tại Yến Ngọc có đau không

Tâm sự xoay quanh việc thêu chân mày tại Yến Ngọc có đau không


Share this

Bạn rất muốn làm đẹp cho lông mày để tự tin hơn? Bạn muốn thêu chân mày đẹp tự nhiên lại nhưng lại sợ đau đớn? Vậy sự thực như thế nào? Hôm nay Kin – Chuyên viên Yến Ngọc Beauty sẽ cùng các bạn nghe tâm sự của người trong cuộc để rõ hơn việc thêu chân mày đẹp tự nhiên có đau không nhé.

Tâm sự xoay quanh việc thêu chân mày tại Yến Ngọc có đau không 1

Giải đáp việc thêu chân mày đẹp tự nhiên có đau không?

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp cho lông mày bằng các biện pháp như phun thêu không còn mấy xa lạ với các chị em. Những người tìm đến biện pháp này phần lớn là những người không mấy tự tin về hàng lông mày của mình vì có quá nhiều khuyết điểm. Hoặc họ muốn thay đổi kiểu dáng, màu sắc khác cho chân mày được thời thượng hơn.

Chị Linh (Trảng Bom – Đồng Nai) cũng vậy. Chị có hàng lông mày không được đẹp, phải nói là rất mờ gần như không có, nên chị rất tự ti khi đi ra ngoài. Từ rất lâu rồi để che đi những khiếm khuyết này chị thường phải trang điểm khi đi ra ngoài. Mà lắm lúc không phải lúc nào kẻ lông mày cũng chuẩn nữa. Lúc thì xấu lúc lại đẹp, đến chị còn thấy sốt ruột. Gần đây chị được hội chị em mách nước là đi thêu chân mày. Còn PR là thêu chân mày sẽ khắc phục được tình trạng mờ nhạt, tạo kiểu dáng và màu sắc phù hợp và tự nhiên nhất.

Mới đầu chị mê lắm vì không ngờ tình trạng chân mày mờ xấu của mình có thể khắc phục được. Như vậy sẽ không còn phải mất thời gian trang điểm mỗi ngày, lúc nào chị cũng tự tin tỏa sáng. Sau đó chị về tìm hiểu trên mạng, qua hội chị em thì càng được rõ hơn khi biết phương pháp thêu lông mày có rất nhiều ưu điểm. Nhưng có một điều ít thấy ai nhắc đến là thêu chân mày đau không vì chị thấy tác động lên da của mình mà. Nhưng dù thế nào thì chị vẫn quyết định chọn cơ sở chất lượng để tiến hành thêu chân mày.

Tâm sự xoay quanh việc thêu chân mày tại Yến Ngọc có đau không 2

Và bất ngờ với kết quả sau khi thêu chân mày

Chị thấy từ đó đến giờ thì thêu chân mày là quyết định chính xác nhất của mình. Lông mày của chị không những thay hình đổi dạng mà màu sắc cũng rất phù hợp. Hoàn toàn khác biệt, đẹp và rất tự nhiên đó là những lời nhận xét chị nhận được nhiều nhất.

Một điều đặc biệt là trong quá trình thêu chân mày hoàn toàn không đau đớn như nhiều người vẫn nghĩ. Có thể sau khi kết thúc có hơi xót vì thuôc tê hết tác dụng nhưng đây là cơ chế tự nhiên. Đầu mũi kim siêu nhỏ chỉ tác động đến 0,2 mm trên bề mặt da nên không đủ gây ra bất cứ tổn thương nào đáng kể. Từng sợi lông mày sẽ được tạo rất thật, xen kẽ với lông mày cũ xuôi dần đến cuối. Quá trình thêu rất tỉ mỉ, kỹ thuật viên sẽ dựa trên khuôn mày đã tư vấn để đưa màu mực vào da.

Thời gian thêu chân mày cũng rất nhanh chóng, chỉ khoảng hơn 1 tiếng là đã hoàn thành. Sau đó chị cũng không xảy ra tình trạng sưng tấy, đau ngứa hay bất cứ biến chứng nào khác. Màu và dáng chân mày của chị lên rất đều và đẹp.

Tâm sự xoay quanh việc thêu chân mày tại Yến Ngọc có đau không 3

Thêu chân mày cần lưu ý điều gì?

Sau đây là những kinh nghiệm, những điều cần chú ý khi quyết định phun thêu chân mày của chị Linh.

– Chọn địa chỉ uy tín để thêu chân mày. Như vậy bạn sẽ được đảm bảo hiệu quả và sự an toàn cho sức khỏe.

– Màu mực thêu cần là hàng nhập khẩu chính hãng với 100% chiết xuất từ tự nhiên để an toàn và lên màu đúng chuẩn nhất.

– Ghi nhớ và thực hiện đúng các hướng dẫn, tư vấn của chuyên viên về chăm sóc và bảo vệ chân mày sau phun thêu.

– Tham khảo thật kỹ các luồng ý kiến và thông tin nếu đây là lần thêu chân mày đầu tiên của bạn để có quyết định chính xác nhất.