Tin Tức
Xăm viền môi – Phương pháp khắc phục môi mỏng cho đôi môi cân đối và đầy đặn

Xăm viền môi – Phương pháp khắc phục môi mỏng cho đôi môi cân đối và đầy đặn


Share this

Phun xăm vin môi thm m là gì?

Có thể phái đẹp đã rất quen thuộc với công nghệ phun xăm môi – phương pháp phủ màu lên toàn bộ đôi môi để lúc nào cũng hồng hào, gợi cảm. Thì xăm viền môi chỉ dừng lại ở tác động làm đầy bờ môi, tạo viền môi hình trái tim rõ nét và hỗ trợ màu sắc môi tươi tắn tự nhiên hơn chứ không phủ màu toàn bộ. Công nghệ xăm viền môi được các chuyên gia đánh giá là có thể thay thế phương pháp làm đầy môi bằng cách tiêm filler. Xăm viền môi có thể tạo dáng và nhấn vào một số điểm ở làn môi theo ý muốn. Phương pháp này cũng có thể giúp phái đẹp khắc phục mọi vấn đề như kết cấu môi quá mỏng hay dày, viền môi không  được cân đối.

Đây là một kỹ thuật khá đơn giản, sử dụng bút xăm có đầu kim siêu nhỏ giúp dễ dàng đưa mực xăm vào da một cách tự nhiên, màu sắc chân thực giúp bạn có 1 đôi môi đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối, hiệu quả lâu dài, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng phù hợp với những người có màu môi thâm hoặc tái nhợt.

Xăm viền môi - Phương pháp khắc phục môi mỏng cho đôi môi cân đối và đầy đặn 1

Quy trình phun xăm viền môi được thực hiện như thế nào?

Để có một đôi môi đẹp như ý muốn, bạn sẽ trải qua những bước sau:

 – Bước 1: Thăm khám và tư vn

Chuyên gia tư vấn kiểu dáng và màu sắc viền môi môi cho phù hợp với gương mặt, màu da, màu tóc và độ tuổi của khách hàng. Sau đó vẽ phác thảo để khách hàng có thể hình dung rõ nhất về hình dáng đôi môi sau khi phun xăm.

 – Bước 2: Làm sch và bôi tê vùng môi

Trước tiên, chuyên gia sẽ làm sạch vùng môi cần phun xăm của khách hàng. Tiếp đó, chuyên gia sẽ tiến hành bôi tê để đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau đớn và khó chịu trong suốt thời gian phun xăm viền môi.

 – Bước 3: Kim tra mc và dng c phun xăm

Để đảm bảo an toàn, trước khi thực hiện phun xăm chị em cần phải kiểm tra dụng cụ phun. Tránh trường hợp dùng lại của khách hàng trước.

 – Bước 4: Tiến hành phun xăm vin môi

Chuyên gia sử dụng bộ dụng cụ phun xăm với mũi kim siêu nhỏ di trực tiếp trên bề mặt da để xăm viền môi theo hình dáng và màu sắc đã chọn.

Xăm viền môi - Phương pháp khắc phục môi mỏng cho đôi môi cân đối và đầy đặn 3

 “Bỏ túi” địa chỉ xăm viền môi đẹp và uy tín nhất hiện nay

Xăm viền môi tuy là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản nhưng cũng có thể để lại những biến chứng nguy hiểm  như: để lại sẹo, sưng tấy, ửng đỏ, các bệnh truyền nhiễm khác… nếu bạn không lựa chọn đúng địa chỉ uy tín.

YẾN NGỌC BEAUTY ứng dụng công nghệ phun xăm viền môi Hàn Quốc và nhận được những đánh giá tích cự từ khách hàng. Đến với chúng tôi,  bạn sẽ được trải nghiệm những ưu điểm vượt trội.

– Được sử dụng màu mực nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên có độ bền dài lâu và hoàn toàn bảo đảm an toàn

– Mỗi khách hàng được sử dụng riêng một bộ dụng cụ phun xăm đảm bảo vệ sinh tuyệt đối.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng.

Nếu muốn được tư vấn thêm về công nghệ phun xăm viền môi, liên hệ ngay với  YẾN NGỌC BEAUTY bạn nhé!